GIỚI THIỆU

Gửi bạn của tôi (những người bạn coi trọng giá trị của kiến thức và thời gian)

Thành phố đang ngày càng vươn lên những công trình xây dựng lớn: cao ốc căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp… Và cấp thoát nước là một phần cấu tạo chính không thể thiếu trong công trình. Do đó hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn, vận hành và bảo dưỡng hợp lí.

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 • Bạn là kĩ sư thiết kế điện, thiết kế MVAC… và bạn thường xuyên tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước mà chưa hiểu rõ về nó.
 • Bạn là kĩ sư môi trường nhưng lại làm trong việc thiết kế cấp thoát nước và đang gặp những rắc rối về nó.
 • Bạn làm việc bên nhà thầu thi công cơ điện và xây dựng, thường xuyên đọc bản vẽ cấp thoát nước mà không hiểu.
 • Bạn là chủ đầu tư công trình và bạn muốn hiểu hệ thống cấp thoát nước cho cặn kẽ để tiết giảm chi phí.
 • Bạn là kĩ thuật bảo trì cho hệ thống cơ điện và cấp thoát nước của tòa nhà mà nắm chưa rõ về nguyên lí vận hành.
 • Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp và bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí thiết kế cấp thoát nước trong công ty chuyên nghiệp.
 • Bạn thường xuyên phải làm việc với bơm, bể nước, hồ bơi… và gặp khó khăn với chúng.

Nếu bạn xác định công việc của mình luôn tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước thì lớp học Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc chính là nơi bạn tìm đến.

Bạn của tôi, với thời lượng: 75 tiết (học vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần) thì bạn sẽ nhận được vô vàn các giá trị.

 • Nắm được sâu sắc cách tính bơm, bể của bất kì công trình nào theo tiêu chuẩn.
 • Làm sao để thoát nước thải hiệu quả nhất: tiết kiệm ống và không gian lắp đặt.
 • Các vấn đề về thoát nước mưa cho công trình: đặt bao nhiêu phễu thu, kích thước thế nào…
 • Nguyên tắc thiết kế và vận hành của hồ bơi: bể cân bằng, bơm tuần hoàn…
 • Được tiếp xúc với kiến thức thực tế và chuyên nghiệp nhất của những công trình cao cấp do công ty thiết kế nước ngoài đảm nhiệm.
 • Quá trình tính toán theo tiêu chuẩn Việt Nam và Singapore.
 • Tra kích thước và thông số bơm bằng phần mềm.
 • Và nhiều hơn thế nữa…

Điểm nổi bật của lớp học Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc này là học trên những công trình thực tế của những công trình cao cấp đã được thiết kế và thi công.

Từ lớp học này bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với cảm nhận rằng: cấp thoát nước là chuyện nhỏ, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và thể hiện đẳng cấp trong công việc.

GIẢNG VIÊN TỰ GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp đại học, tôi được sang Trung Quốc huấn luyện theo chương trình đào tạo của một tập đoàn nước ngoài. Sau khi học hỏi và quan sát cách làm việc của các bộ phận, tôi đảm nhận giám sát các công trình đang thi công của tập đoàn. Dựa trên những bản vẽ thiết kế, tôi có nhiệm vụ giám sát thi công, kiến trúc, kết cấu, điện nước… Sau thời gian thực tập, tôi về nước và phụ trách thiết kế công trình cho các công ty Singapore và Anh quốc chuyên về thiết kế nhà cao tầng làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian làm các công trình cao cấp cho các công ty thiết kế chuyên nghiệp, tôi được tiếp xúc với những kiến thức và qui trình mang tầm quốc tế, được tiếp xúc với những chuyên gia nước ngoài và với mong muốn chia sẻ quá trình khoa học tuyệt diệu chặt chẽ , tôi cùng phối hợp với Trung tâm Điện Tử Máy Tính trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM mở lớp học Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc .

Nhiều năm qua, tôi đã từng tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho nhiều dự án mang tầm qui mô lớn như: Sunrise City (Quận 7, TPHCM), Bay View Tower (Hà Nội), Tricon (Hà Nội) … của các công ty tư vấn nước ngoài như: J Roger Preston (Singapore), Tham &Wong (Singapore), WSP (Anh Quốc)…

Với phương pháp đào tạo chất lượng và khả năng truyền đạt cảm xúc sâu sắc cùng trải nghiệm của chính mình trong những công trình thực tế đã tạo ra sức mạnh đột phá cung cấp kiến thức Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc cho mọi người. Vì mục tiêu của cuối cùng của chúng ta là: hiểu được, làm được và làm một cách khoa học nên phải học từ những người chuyên nghiệp nhất.

Đối tượng: Kĩ sư thiết kế, kĩ sư thi công, chủ đầu tư, nhân viên bảo trì, sinh viên sắp ra trường… những người đã đang và sẽ tiếp xúc nhiều tới hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi.

“Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhận được những giá trị tuyệt vời sau khóa huấn luyện Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc và sẽ tự tin tự mình thiết kế tính toán được hệ thống cấp thoát nước hồ bơi cho bất kì công trình nào.”

 • Học phí: chỉ 3.900.000đ
 • Học tối thứ 3 và thứ 5 (18h30 – 21h), gồm 12 – 14 buổi (tùy trình độ của lớp, thời gian khoảng 6 tuần).

Liên hệ, đăng ký học:

- Văn phòng trung tâm Điện Tử - Máy Tính, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

 • ĐC: 227 Nguyễn Văn Cừ , Q5, TP.HCM ĐT: (028).38.321.998 - 076.227.8889
 • Chạy xe thẳng vào cổng phụ cạnh Trung tâm.Bồi Dưỡng Văn Hóa (cổng phụ sau trạm xe Bus) - Không cần gửi xe.
 • Giờ làm việc: sáng từ 8h đến 11h30, chiều từ 14h đến 18h30, từ thứ Hai đến thứ Bảy.