• Do Thạc sỹ Vũ Hùng Cường, chuyên gia Kỹ thuật Điện phụ trách; được hỗ trợ phần mềm thiết kế của Công ty ABB. Học viên được truyền thụ quy trình tính toán, bí quyết thiết kế,  phương pháp thành lập bộ hồ sơ;  được thụ hưởng kho tập tin tư liệu.

  • Học 36 tiết: lớp tối thường xuyên 2 buổi x 6 tuần, và lớp cấp tốc cho cơ quan, doanh nghiệp (theo thời biểu thu xếp với giảng viên).

  • Mở từ 2008, chương trình thường xuyên cập nhật.

GIỚI THIỆU

Trong một Công trình Xây dựng, Hệ thống Lắp đặt Điện, trong tổng thể các Hệ thống Kỹ thuật Cơ Điện (ME), luôn là quan trọng nhất, xét theo cả hai mặt chức năng và an toàn. Qua hai thập niên khi ngành Xây dựng bùng nổ tại Việt Nam, các Tiêu chuẩn Thiết kế Hệ Thống Lắp đặt Điện của Việt Nam đã dần được cập nhật, hài hòa với các Tiêu chuẩn tiên tiến của Quốc tế.

Vừa là một lớp Truyền thụ “knowhow” (bí quyết nghề nghiệp), vừa là một lớp Hướng dẫn Cập nhật Tiêu chuẩn mới cho những người làm công tác Thiết kế Điện chuyên nghiệp hoặc có liên quan đến công tác này, Lớp Chuyên đề THIẾT KẾ ĐIỆN HỢP CHUẨN  sẽ giúp bạn được:

Hướng dẫn Thiết kế Điện phù hợp các Tiêu chuẩn hiện hành:

-  TCVN7447: 2010-2015 cùng các Tiêu chuẩn Quốc gia hiện hành.

Đối chiếu với các Tiêu chuẩn Quốc tế của:        

* Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế IEC; Hội Kỹ thuật Công nghệ IET và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI; Hội Phòng Cháy Quốc Gia Mỹ NFPA; và một số tiêu chuẩn Quốc tế quan trọng khác.

Tạo kiến thức thực tiễn và kỹ năng rất cần thiết cho:

- Kỹ sư thiết kế Cơ Điện (ME) làm việc trong các Công ty Tư vấn thiết kế, làm  công tác Quản lý, Vận hành, Bảo trì; Kỹ sư, Kỹ thuật viên làm công tác Thi công, Giám sát Lắp đặt ME trên các CT Xây dựng;

- Kỹ sư Xây dựng, Kiến trúc sư, Kỹ sư Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị, có quan tâm đến hệ thống ME; Kỹ sư kinh doanh làm việc trong các doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện; Sinh viên Điện và Điện tử muốn chọn hướng Lắp đặt và Xây dựng.

CHƯƠNG TRÌNH (36 tiết) (Có thể thay đổi ít nhiều theo thời gian):

  • Ôn tập Khí cụ điện và An toàn Điện (giáo trình dành cho Người Thiết kế Điện): 3 tiết

  • Quy trình và Phương pháp tính toán trong Thiết kế HT Lắp đặt Điện: 24 tiết

  • Giới thiệu Phương pháp luận và trình tự Thiết kế Chiếu sáng và Chống sét: 3 tiết 

  • Cách thực hiện Bản vẽ Điện, và đọc hiểu các Bản vẽ: 3 tiết

  • Hướng dẫn ứng dụng phần mềm thiết kế: 3 tiết.

HỌC PHÍ : 5.000.000đ ; Học viên tự trả chi phí photo tài liệu học tập (không quá 200.000đ).

_ 2 học viên trở lên đang công tác cùng cơ quan, doanh nghiệp, hoặc đang học cùng trường đại học, cao đẳng, đăng ký ghi danh cùng một lúc sẽ được giảm học phí 5% mỗi người. Học viên cũ nay học lại để cập nhật tiêu chuẩn và kiến thức, sẽ được giảm 20% học phí.

CHỨNG NHẬN:

Đạt điểm thi kiểm tra cuối khoá (5,0/10 trở lên) sẽ được cấp Chứng nhận của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (Đại học Quốc gia TPHCM).       

Liên hệ, đăng ký học:

- Văn phòng trung tâm Điện Tử - Máy Tính, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

  • ĐC: 227 Nguyễn Văn Cừ , Q5, TP.HCM ĐT: (028).38.321.998 - 076.227.8889 (Zalo)

  • Chạy xe thẳng vào cổng phụ cạnh Trung tâm.Bồi Dưỡng Văn Hóa (cổng phụ sau trạm xe Bus) - Không cần gửi xe.

  • Giờ làm việc: sáng từ 8h đến 11h30, chiều từ 14h đến 18h30, từ thứ Hai đến thứ Bảy.